สวัสดีฮะ~~~ ^ ^ ดองบล็อกไว้ร่วม 3 เดือน เอ่อ ...หลุมตุ่นยังไม่ปิดนะฮะ !!! ^ ^'''

ช้าไปมาก แต่ก็อยากทักทายแบบการอัพบล็อกครั้งแรกของปี... 

 

สวัสดีปีใหม่ ๒๕๕๓ ฮะ ~!!! ^ ^

ปีเสือ แข็งแรง เกรงขาม โฮกกกกกกกกกกกกก

 

ตอนนี้เรากลับมาไทย (ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 กุมภาละ) พรุ่งนี้ก็กลับไปสู้รบกับชีวิตแล็ปที่ญี่ปุ่นแล้วฮะ ~~~> <

รู้สึกว่ากลับมาเจอทุกอย่างเหมือนเดิม ทุกคนที่บ้านเหมือนเดิม ความเป็นอยู่เหมือนเดิม ตำแหน่งของยังวางอยู่ที่เดิมเหมือน 5 เดือนที่แล้วเปี๊ยบ ไม่รู้สึกว่าเราหายไป 5 เดือนเลยแฮะ 555+ เหมือนเราวาร์ปไปแล้ววาร์ปกลับมาชอบกล ^ ^ ได้เจอกับญาติๆ เพื่อนๆ อาจารย์  ขอบคุณเพื่อนๆทั้งหลายมาก เรารู้สึกงี่เง่าที่ก่อนหน้านี้เวลานัดกันเราไม่ค่อยได้ไป พอเรากลับมาก็อยากเจอทุกคนที่ทำงานแล้วก็ยังมาเจอกันให้หลายต่อหลายครั้ง ขอบใจมาก~!!! > < 

 

ข้างล่างนี้เขียนค้างไว้สามชาติละ เพิ่งมาเขียนต่อจนจบ เหตุการณ์ไม่คาดฝันของคืนวันปีใหม่ของเราฮะ !!! *w*

 

//////////////////////////////////////////////////////////

 

เราเริ่มต้นวันแรกของปีได้อย่างสดใสมากที่สุด รู้สึกดีมากๆเลยล่ะ *_____*

 เราได้ใช้เวลาข้ามปีไปพร้อมๆกับเจ๊ไม รวมถึงเรื่องไม่คิดไม่ฝันที่เกิดขึ้นราวๆตีสอง(ญี่ปุ่น)ของวันที่ 1 มกรา 2553 ก็ราวๆเที่ยงคืนบ้านเรา

เราไป Countdown live 09-10 'TOUCH THE BEST' ของเจ๊ไมมาฮะ~~~!!!!!!!!!!!!!>[]<

ไปกับยูกิ ผู้ร่วมอุดมการณ์ที่วางแผนกันไว้ร่วมสองสามปี ตั้งแต่เรายังไม่ได้ทุน (คิดขนาดถ้าปีนั้นเรายังไม่ได้ทุนเรามาปีต่อไป ยูกิยังเรียนอยู่ใช่มั้ย ๕๕๕๕๕)

"สักวันต้องไปดูเค้าท์ดาวน์ไลฟ์เจ๊ไมด้วยกันให้ได้!!"  

ในที่สุดเราก็ทำได้ และผลออกมาเกิน-------~~~~คาด  !!!!>_____<

 

เราไปเที่ยวโตเกียวมา 7 วันเต็มๆฮะ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 29 ธันวาปีที่แล้ว กลับถึงหอเช้ามืดวันจันทร์ที่ 3 มกราคมปีนี้ (พูดซะยาวนานข้ามปีมาก ๕๕๕) เพื่อ

1. ดูเค้าท์ดาวน์ไลฟ์เจ๊ไมที่โยโกฮาม่ากับยูกิ!! 

ไหนๆก็ไปแล้ว ต้องไปเที่ยวด้วย!

2. เที่ยวโตเกียว และไปหาเพื่อน"ต้น"ที่่โตเกียว~~

3. ไปเยี่ยมครอบครัวมาโกะ โฮสต์แฟมิลี่เราสมัยม.4 และฮารุโกะเซนเซย์ที่เราเป็โฮสท์แฟมิลี่ในตอนนั้น ^ ^

 

เรื่องประทับใจและรู้สึกดีหลายอย่างมากมาย แตขอพูดเรื่องแต่ไลฟ์ละกัน ฮ่าๆๆๆ

ได้ไปอิริมาจิ (คือการรวมตัวกันรอเจ๊ไมมา ก่อนคอนเริ่มหลายชั่วโมง และเจ๊ไมจะมาทักทาย ถ่ายรูปหมู่กับทุกคนฮะ) แบบฉิวเฉียดต่างกับตอนคอนที่โอซาก้าสุดๆ ต้องขอบคุณโชวแคทซังอีกแล้ว เรากับยูกิไปถึงแป๊บเดียวเจ๊ไมก็เดินออกมาเลย ไม่ทันตั้งตัว โฮกกกกกกกกกกก

 

นั่งเรือจากยามาชิตะโคเอ็งไป Pacifico Yokohama~

(ดู Shibatora แล้วเห็นสถานที่แถวนี้ในเรื่องด้วย ฮ่าๆ)  

 

ที่ยอดที่สุดคือการที่ยูกิสามารถส่งการ์ดให้กับเจ๊ไมกับมือได้ ท่ามกลางเสียงเรียกเจ๊ไม ยูกิยื่นการ์ดที่เขียนเองออกไปและตะโกนเรียกเจ๊กับเรา ในที่สุดเจ๊ไมก็หันมาเห็น และยื่นมือเข้ามารับการ์ดจากมือยูกิ !!! โฮกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก โฮกแทนยูกิสุดๆๆๆๆ ~~~~~~~~@>_________<@ ยิ่งทำเราปลื้มเจ๊ไมมาก ได้ยินมาว่าเค้าไม่ให้ส่งของขวัญหรือการ์ดให้นักร้องโดยตรง แต่ยูกิบอกว่ารับรอง ส่งอะไรไปเจ๊ไมรับหมด จริงๆด้วย โดยไม่ต้องสนสตาฟฟ์ แถมพอรับการ์ดมา เจ๊พยายามจะพลิกมาดูหลายครั้ง (อาจเป็นเพราะยูกิเขียนชื่อเจ๊เป็นภาษาไทยไว้ด้วยยิ่งทำให้เจ๊สนใจว่านี่อะไร ๕๕) แถมตอนถ่ายรูปกับโปสเตอร์เจ๊ก็ชูการ์ดยูกิหันด้านที่เป็นลายมือออกมาด้วย โฮกกกกกกกกกกกก ประทับใจเจ๊ไมน่ารักมาก ~~~~@>___________<@ ในที่สุดยูกิก็ทำให้เจ๊ไมรู้ได้แล้วว่ามีแฟนเพลงจากไทยมานะ !!!!~~~~~~~~XD

 

 

^ไอ้แผ่นนั้นในมือเจ๊ไมนั่นแหละ!!! ลายมือยูกิ !!! > < 

 

......ส่วนเรา เจ็บใจพอควรที่ไม่เตรียมการ์ดมาทั้งๆที่ก็ตั้งใจไว้อยู่ กะจะเตรียม สุดท้ายก็ยังไม่ทันได้เตรียม มาเที่ยวก็กลับดึกตลอดหาเวลาเขียนไม่ได้ งี่เง่าๆๆๆ อ้ากกกกกก~~~~/>___<\ แต่ก็ปลาบปลื้มกับยูกิสุดๆและปลื้มการกระทำของเจ๊ไมมาก อย่างไรก็ตาม ก็ทำให้เราตั้งความหวังอีกอย่างไว้ว่าต้องทำอย่างนี้ให้ได้ !! >____< ถูกบอกภายหลังมาว่านี่โชคดีมาก ปกติเค้าห้ามไม่ให้ส่งของขวัญหรือการ์ดตอนอิริมาจิและเดมาจินะ เอ่อ เราขอทำเป็นไม่รู้ต่อไปได้มั้ย 555555

อะ ยังไม่เข้าฉากไคลแมกซ์ที่ว่าซะที ฮาๆๆๆๆ ต่อๆ

จากนั้นก็คุยกับเพื่อนๆโชวแคทซังแป๊บนึง มีคนสเก็ตภาพเจ๊มาด้วยให้ช่วยกันเขียนข้อความลงบนรอบๆ สุดยอด ~!! >__< แล้วเรากับยูกิก็แยกไปหาต้นที่เดินเล่นมิวสิคอยู่ริมทะเล(ซึ่งหมอนี่ตามเรากับยูกิมาเที่ยวจนได้เจอเจ๊ไมตอนอิริมาจิไปโดยปริยาย หมั่นไส้เว้ย~~~!!! สักวันต้องล้างสมองมันให้ได้ กร๊า่กกกกกกกก) ถ่ายรูปแถว Landmark tower แล้วก็ไปนั่งในแมคโดนัลด์ เพื่อทำป้าย~!!!

 

 

 

ถึงจะได้ยินมาว่าเดมาจิ (ช่วงที่เจ๊จะออกมาทักทายกันอีกรอบหลังคอนจบ)ครั้งนี้จะจัดในฮอลล์ไม่รู้ว่าจะได้ใช้ป้ายรึเปล่า แต่เราก็ยังจะทำ !! XD 

หลังดีใจปลาบปลื้มกับผลงานเสร็จ ทว่าพอยกป้ายขึ้นมา อุ โต๊ะเลอะปากกาเพอร์มาเนนท์เต็มเลย~~~~ /=[]=\ ทำไงดีๆ ทำยังไงก็เช็ดไม่ออก จะเดินออกไปเงียบๆเลยดีมั้ย มันไม่สบายใจสุดๆเพราะถ้าเค้ามาเห็นต้องรู้แน่ว่าเป็นฝีมือแฟนคลับเจ๊ไม (มองรอบๆมีแต่คนที่เจอที่อิริมาจิเมื่อกี้หลา่ยโต๊ะเลย และเราก็นั่งทำกันเป็นชั่วโมง) ไม่อยากทิ้งไว้แล้วให้เค้ามาว่าว่าแฟนคลับเจ๊ทำโต๊ะเลอะ สุดท้ายยูกิกับเราก็ตัดสินใจเดินไปบอกคุณพนักงานทำความสะอาดที่เดินอยู่แถวนั้นว่ามีแอลกอฮอล์มั้ย   เค้าก็มาดูโต๊ะ เช็ดไม่ออก แต่ก็บอกว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวเค้ามาทำความสะอาดทีหลัง ขอโทษและขอบคุณคร้าบ~~T^T เอาเป็นว่าพวกเราตัดสินใจถูกล่ะที่ไม่หนีไปเฉยๆ > <

แล้วก็นั่งรถไฟกลับไปเช็คอินที่โรงแรม ออกมาหาอะไรกินที่ไชน่าทาวน์เสร็จต้นก็แยกกลับโตเกียว สองทุ่มกว่า เรากับยูกิก็นั่งรถไฟไปที่ฮอลล์ Pacifico !!

เรากับคอนเจ๊ไมและอาหารจีนอาจมีอะไรบางอย่างสัมพัธ์กัน คราวก่อนก็กินอาหารจีนก่อนดูคอนเจ๊ที่โอซาก้า ฮ่าๆๆ 

 

 

 

แอบกล้องลงกระเป๋า(น่าจะทิ้งไว้ที่โรงแรม)แล้วก็ยื่นตั๋วเข้าประตูมา โอ้วววว ตระการตา~~~!!!!>_____< เหมือนเข้่ามาในอาณาจักร Mai-K โฮกกกกกกกกกก มีซุ้มหลายซุ้ม จัดได้รับปีใหม่มาก ~~~XD 

 มาดูบรรยากาศภายในงานกัน ^ ^ กล้องมือถือถ่าย มืดๆไปหน่อย

 เดินเข้ามาถึงก็เจอสิ่งนี้เลย ! 

ภาพยิบๆนั่นเป็นภาพปกซิงเกิ้ลอัลบั้มทั้งหลายมาประกอบกันฮะ อลัง~~~>w<

 

ข้างๆมีภาพถ่ายเจ๊ไมที่แอบมาถ่ายคู่กับป้ายตัวเอง หุๆๆ 

 

 

เข้ามาึถึงข้างในที่เป็นจุดขายสินค้า ทั้งพวกซีดี และสินค้าคอนเสิร์ต 

เหยียบเข้ามาแล้วรู้สึกเป็น Mai-K land อย่างว่า อาณาจักรเจ๊ไม แง้ว~~~@>w<@

ที่เลิศสุดเลยคือเจ้านี่ฮะ !!!

 

 

มันคือ?

 

 

จันทร์เสี้ยวไงล่ะ!!
(อุดหูเสียงด่าทอจากคนดู ทำไปได้นะคนเรา ~~~XP)  

จันทร์เสี้ยวที่เจ๊ไมนั่งร้องเพลง Fantasy บนความสูง 15 เมตรจากพื้นเวทีตอน Happy Happy Halloween Live  เมื่อวันฮัลโลวีนปีที่แล้วไงล่ะ!! >___<

 ยิ่งได้ดูคอนนี้ในดีวีดีแล้วปลาบปลื้มเป็นที่สุด~~~~~@>____<@ ช่วงนี้ขุดมาดูบ่อย ยิ่งหลอน ฮ่าๆๆๆ

 

สินค้าหน้าคอน ที่ที่คุณจะหมดตัวอย่างไม่รู้ตัว

เราซื้อเสื้อเชิ้ต (ดูเสื้อที่เราใส่มาวันนั้น ลายคล้ายกันมาก ! นี่มันโชคชะตา!! แต่เราก็ถอดเปลี่ยนเป็นตัวนี้อยู่ดี หุๆๆ) ป้ายไม้(ที่ไว้ให้เขียนคำอธิษฐานแล้วแขวน ^ ^) แล้วก็ Key holder ที่เป็นโลโก้คอน 

 

ศาลเจ้าคุรากิ!! 

น่ารักไปน้าย~~~~~~>w<

แล้วดูของแต่ละอย่างที่เอามาไหว้ หุๆๆ น่ารัก

มาดูป้ายแผ่นนั้นชัดๆ ^ ^ 

สมเป็นเค้าท์ดาวน์ไลฟ์รับปีใหม่จริงๆ ^ ^ 

 

เขียนว่า ศาลเจ้าคุรากิ จริงๆนะเออ 

 

นี่แค่บางส่วน ยังมีเสาที่มีทีวีจอเล็กๆฝังเป็น PV ส่วนหนึ่งของเจ๊ไมในแต่ละยุคอีกล่ะ สุดยอด~~~~~XD

 

////// LET'S TOUCH THE BEST!!! ////// 

 

เกือบๆสี่ทุ่ม ก็ขึ้นฮอลล์คอนเสิร์ต ต้องขอบคุณยูกิมากๆที่จองตั๋วให้เรา ที่นั่งจัดได้ว่าใกล้มาก ประทับใจ~!!!>____< ในตั๋วเขียนว่าแถวที่ 24 ชั้น 1 แต่วันจริงจะล่นขึ้นมาเก้าหรือสิบแถว เป็นมุมที่ดีผิดกับวิวชั้นสองไกลห้าสิบเมตรตอนคอนโอซาก้ามากๆเลย ขอบคุณยูกิ~~~!~!!!>_____<  ออ ในฮอลล์มีที่นั่งตั้งสามชั้นแน่ะ ยังไงก็เต็มหมดทุกที่นั่ง แต่พอตอนคอนเริ่มและทุกคนยืนขึ้น โน่ววว วิวตระการตาชั้นถูกบังหมด โฮกกกกก ไม่เป็นไร เมื่อคอชะเง้อหน่อยแต่ก็เอาน่ะ ได้ใกล้อยู่ดี TwT 

สี่ทุ่มเศษ ไฟดับลง ดนตรีดังขึ้น เปิดตัวด้วยเพลง Simply wonderful ล่ะ~!!!  >____<

เจ๊ไมออกมาด้วยชุดกระโปรงดำ (คล้ายๆใน PV Revive) ดูไฮโซ~~~~~~>_____<  เพลงต่อไปขึ้นมาติดกันเลย Revive ที่ฉากเท่ห์ค่อด ตามด้วย wana ที่ทำเอาประหลาดใจเหมือนกัน พอมาเห็นในไลฟ์แล้วยิ่งรู้สึกว่าเพลงนี้มันเท่ห์ขึ้นไปอีก โฮก~~~~~~~~>______< มันดูมีพลังมาเลยล่ะและคนดูก็เฮรับส่งกับเจ๊เป็นอย่างดี เท่ห์ๆๆ~~~ > <

ถัดมาตามด้วย Yume ga saku haru และ Key to my heart ชอบจัง~~~@> <@

ไม่ขอพูดถึงทุกเพลงละกันฮะ (เพราะเราก็จำไม่ได้ ^ ^;) คร่าวๆ 

เจ๊ร้อง Reach for the sky ทำเอาเราแปลกใจ บรรยากาศในฮอลล์ตอนเพลงนี้เป็นแสงออกส้มๆ ตามด้วย Time after time ฟังกี่ทีก็ยังสะท้าน มีซากุระด้วย~~~~*____*  

ที่ทำเอาเราอินจัดๆคือช่วง ballad section ...

เริ่มด้วย Stay by my side...ดนตรีเบาๆ สติทั้งห