สวัสดีฮะ !^ ^

เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา เป็นวันซ้อมใหญ่รับปริญญาของคณะวิศวะ เราซ้อมรอบเช้า ตื่นตี 5 (ชาวบ้านเค้าตื่นกันตี 2 ครึ่ง...ตอนนั้นเรายังไม่หลับเลย แต่นอนแล้วนะ แต่นอนเท่าไรก็ไม่หลับ หลังๆเหมือนจะหลับแล้วฝันว่านอนไม่หลับ จนท่านป้าปลุกให้ตื่น ยังไม่รู้สึกว่าได้หลับเลย =[]=) เพราะเราเป็นเราจึงไม่ได้ทำอะไรกับหน้าตานอกจากให้พี่ปะๆโปะๆแป้งให้สองที+ทาลิปนิดนึง ส่วนผม จนถึงวันนั้นก็คิดไม่ตก จริงๆวันก่อนให้ช่างลองเซ็ทให้ เค้าก็ไดร์ๆ ออกมาแก่~~~~(ถึงผูใหญ่บอกว่าก็ดีหนิ แต่เราไม่ชอบอ้ะ =[]=) วันนั้นเลยขี้เกียจคิดละ อาแวกซ์ละเลงเองอย่างที่เซ็ทประจำ (ซะงั้น) 5555+

ไปถึงเกือบๆ 7 โมง ท่านพ่อไปส่ง ท่านพี่ตามไปถ่ายรูปตอนเช้าให้ เราจ้างช่างภาพแต่จ้างครึ่งวันหลังออกจากหอประชุม ขอบคุณท่านพี่มากๆคร้าบ  ตอนเช้ามีเจ๊ยุ่งที่ไม่ได้เจอกันตั้งแต่เราย้ายบ้านมาเป็นคนแรกเลย

ตามกำหนดคือเข้าหอประชุม 8 โมง แต่ 8 โมงก็แล้ว 8 โมงครึ่งก็แล้ว ยังไม่เห็นเริ่มลำเลียงเข้ากัน เรากับอิ๊งเลยชวนกันไปห้องน้ำเพื่อความมั่นใจในระบบขับถ่าย พอกลับมา อ้าว เหวย เค้าเคลื่อนแถวเข้าห้องกันแล้ว O_o''lllll เราอยู่แถวที่ 3 ไปถึงมันเป็นแถวที่เกือบ 10 ละ  ตาย.......ตาย........... เลยโดนให้ไปยืนรอตรงระเบียงหน้าทางเข้า ไม่นานก็ถูกเรียกไปนั่งแถวหลังสุด ทว่า คนมาไม่ทันแถวเยอะมาก แถวนั้นก็เลยคนเยอะพอควร (พวกเกียรตินิยมทั้งนั้น...รู้สึกถูกมองว่าไอ้พวกนี้แม่งแย่ว่ะ 5555 ก็มันแถวแรกๆอ้ะ แต่ยังไงเราก็ผิดอยู่ดี orz) จนอ.ประกาศว่า คนมาสายเยอะมาก จับแทรกไม่ได้ จึงต้องให้ทุกแถวเดินออกมาขยับกันทั้งห้อง ....ความผิดปรากฏชัด ผิดมากๆ แย่โคตร~~~~~/=[]=\

แต่การซ้อมก็เป็นไปอย่างราบรื่น (ยกเว้นเรื่องปวดฉี่ สุดท้ายก็แว้บไปฉี่ได้ -w-'') ออกมาจากหอประชุมราว 11 โมงครึ่งกว่าๆ แล้วก็ไปต่อแถวเซ็นชื่อ ไม่นาน ก็ได้เจอกับญาติๆบ้านเราและช่างภาพ ถ่ายรูปได้แป๊บนึงก็ได้ยินประกาศให้ไปตั้งแถวที่สนามหน้าพระบรมรูปฯ ชิ เกลียดจริง มันเรียงตามความสูวน่ะสิ orz แน่น้อน แถวหน้าสุด วะฮะฮ่าๆๆ

ตอนยืนเข้าแถว(ตามความสูง) ก็เม้าท์ๆ อ้าว ช่างภาพเราที่เกาะรั้วอยู่หายไปละ เค้าไปสแตนด์บายหน้าสแตนด์ถ่ายรูป ทว่าอีกนานเลยกว่าจะได้ออกจากตรงนั้น 55 สักพักโทรศัพท์เข้ามา อ๊ะ..ปลาสลิดโทรมา "หันมาทางนี้ ซ้ายๆ เฮ่ยมากไป ขวาๆ มากไปแล้ว" อ๊ะ เจอมันละ เกาะรั้วอยู่ถือช่อดอกไม้ให้เราด้วย~~>w< น่ารักมากไอ้น้องสาว 555 แล้วก็เม้าท์ๆไปอีก 5 นาที รอๆๆ สุดท้ายก็เริ่มลำเลียงขึ้นสแตนด์ แถวเราขึ้นช้าสุด พอเดินไป ทว่า สแตนด์เต็มหมดแล้ว เค้าให้แถวหน้าสุดไปขึ้นอีกสแตนด์ เย้ย แล้วภาพจะออกมาไงล่ะ เค้าบอกว่าจะตัดต่อมารวมกัน...กรรม !!!! OTL

ลำเลียงกันขึ้นสแตนด์...(ใช้กล้องมือถือถ่าย 55)

เบื้องหลังการถ่ายทำ...
(สงสารคนที่หัวใกล้ตะวันจริงจริ๊ง~)

เบื้องหน้า
(เราหันหลังมาถ่ายได้ เพราะสแตนด์ชนกลุ่มน้อยอยู่เยื้องๆมา)

 

ท่ามกลางแดดเปรี้ยงกลางศีรษะ (เวลากดชัตเตอร์ของคณะวิศวะกำหนดให้เป็นตอน 12:00 น.พอดี... เยี่ยม เรายังดีหน่อยเรียกแถวหลังสุด พวกที่มาแรกๆอยู่สแตนด์บนๆนี่นรกเลยล่ะ ฮา~) ถ่ายอย่างรวดเร็วก็ลงมา แต่กว่าจะออกมาข้างนอกได้นี่ต้องผ่านหลายด่าน ต้องกรอกชื่อในกระดาษ บอกตำแหน่งคนที่ยืนข้างๆ แล้วก็ใบรับรูป แล้วก็ถ่ายรูปเดี่ยว แล้วก็ยังมีให้กรอกใบสมัครบัตรสมาชิก MK อีก!! กว่าจะได้ออกมานี่สภาพสุดโทรม แต่พอเดินออกมาตามทาง ก็มีบู๊ทที่ประดุจโอเอซิสกลางทะเลทราย มีคาลพิโก้(ชื่อนี้เปล่าหว่า)ที่คล้ายๆนมเปรี้ยว เย็นๆให้กิน ถัดมาเป็นกาแฟร้อน ถึงเราจะชอบกาแฟแค่ไหนก็ขอผ่านบู๊ทนี้ละ =w=; แล้วก็โกโก้เย็น (ชื่อไรหว่า ลืม) เยี่ยมมาก >w

ถัดจากนั้นก็ถ่ายรูปๆ ถึงตอนนั้น hp ของขาก็เริ่มเหลือน้อย แต่ยังพอได้อยู่ ถ่ายแถวๆหน้าสถาปัตย์ ริมสระน้ำ และเพ่อนๆก็เริ่มโผล่มาทีละคนสองคนสามคน จน...เอ่อ...เยอะมาก 5555555 นับไม่ถูกเลย  ^ ^''

พยายามจะเรียงลำดับและนึกเท่าที่นึกออก คงไม่ขาดใครนะ

-ปลาสลิด (ไอ้น้องสาวที่เจอบ่อยจนเบื่อหน้าละ (โอ๋ๆ ล้อเล่น) แต่มันก็ชอบชิ่งอยู่ดี 555)

-หงส์ (ที่เจอล่าสุดปีที่แล้วอย่างบังเอิ๊ญบังเอิญที่ป้ายรถเมล์ตอนเราจะไปมีทติ้งโคนัน 55) 

- ยู้ (เจอล่าสุดตอนฝึกงานที่นาโนเทคปีที่แล้วอย่างกับดาวศุกร์โคจรเจอดาวพฤหัสเนอะ 5555) 

- ยุ้ย (ญาติเรา เจอล่าสุดหลายวันก่อนที่บ้านเรา 55555 วันจริงมาไม่ได้ก็ไม่เป็นไร แค่นี้ก็ดีใจแล้ว~ )

- ตังเม ((สะกดรอย?)ตามยุ้ยมา... เจอล่าสุดเมื่อไรหว่า ไม่ยอมมามีทติ้งอ้ะ!! ดีใจหลายๆที่มาเน้อ แต๊งกิ้ว~ ^ ^)

- วัชชี่ (เจอล่าสุดตอนงานรับปริญญาเมื่อต้นปี ดีใจที่ในที่สุดวัชชี่ก็เดินมาถูกซะที บอกทางอย่างเหน็ดเหนื่อย ขออภัยที่เราห่วยเรื่องบอกทางขนาดนี้ 555)

- ปัด (ที่ไม่เจอกัน 3 ปีกว่า!!? หรือต้งแต่จบม.ปลายมาเลยนะ เราพบว่าแกแมนเหมือนเดิมแต่หญิงขึ้น!?)

- จี๊ด (ที่เจอแต่ตามงานคอสเพลย์ ทั้งๆที่อยู่ม.เดียวกัน 55555)

แล้วก็เคลื่อนไปหน้าคณะศิลปกรรม ซึ่งท่านป้าเรานั่งรออยู่(นานมากๆ) ปลาสลิดชิ่งแล้วด้วยเหตุผลที่ว่าต้องไปดูคอนดงบังที่อิมแพ็ค (เหตุผลใกล้เคียงกับคนที่ไม่ยอมมาในวันนั้น...โอ๋ๆ ล้อเล่นนะคะยาย) ระหว่างนั้นก็เจออีก มาเป็นเซ็ท 4 คน 555

- นพ (เจอกันล่าสุดเมื่อ...........เมื่อไรว่า 5555 มีทติ้งบ้านปลาสลิด!? เก่าไปปะ 555)

- อารีย์ (เหมือนนพ ทำไมแกเข้มจังฟะ 55555)

- ก๊อปปี้ (เจอกันเมื่อนัดกิน 5555 ล่าสุดนี่ Sukishi เปล่าหนอ)

- นุ้ก (เหมือนก๊อปปี้ กร๊ากกกกก)

พอไปแหมะที่สินกำ อ้าว พวกหงส์หาย ...เห็นว่ายืนรอด๊อกกับแอบอยู่ อ้าว ด๊อกกับแอบมาแล้วพวกหงส์ยังไม่มา...ยังง้าย~~~-[]- เราเลยวิ่งไปตาม(ในรองเท้าแตะแล้ว 555) คือว่ามันเดินมาคนละทิศเลยไม่เจอกัน -w-;;

- ด๊อก (เจออยู่เรื่อยๆ รึเปล่า รายนี้ก็ชิ่งเหมือนกัน ดีใจกับงานใหม่ด้วยหลังทำสถิติทำงาน 4 วันลาออก 5555)

- แอบคุง (เจอล่าสุด งานหมวยรับปริญญาเมื่อต้นปีกระมัง)

ถ่ายรูปๆ วุ่นวาย เม้าท์ๆ ทำไมกว่าจะเรียกให้ทุกตัวมายืนรวมกันมันยากเยี่ยงนี้ orz เราไปยืนตั้งท่าตั้งนานแล้ว ช่างภาพก็รอแล้ว มันยังไม่เดินตามกันมาบนบันไดสักคน !! orz  ตอนนั้นพนักงานทำความสะอาดที่แม่งขยันสุดตีนก็เริ่มฉีดน้ำล้างพื้น (......)

ญาติอายุ 8 ขวบของเรา(ชื่อปอม) ก็เอากล้องเราไปถ่ายๆ ถ่ายตั้งแต่เราเดินมาสินกำกับพวกนพ เพื่อนเราก็วี้ดว้าย "อ๊ะ มีเด็กถ่ายรูปพวกเราด้วย น่ารักจัง หันไปมองเร็ว" (ตรูนึกในใจ:....เด็กบ้านตรูเอง...) ตอนนั้นมันก็ยังถ่ายอยู่ และถูกใจเป็นพิเศษกับพวกเจ๊ๆบ้ากล้อง 555  จนเพื่อนเราบอกว่า "ดูดิ ท่าจับกล้องดูโปรกว่าช่างภาพเราอีก...กร๊ากกกก" บอกให้ถ่ายวีดีโอให้หน่อย มันกดมาคลิปละ 2 วิ 1 วิ >""""< แถมถ่ายอยู่ได้ไอ้น้ำนองพื้นเนี่ย อยากได้บรรยากาศ !!-[]-

ด๊อก(ที่ชอบกินเด็กเป็นอาหาร): ครึๆๆๆ น้องน่ารักนะเนี่ย

เรา: เรอะ สนใจเอาไปเลี้ยงมั้ยล่ะ

ด๊อก: สนๆๆ~~~~@@@

ด๊อกเอ๊ย....แกยังไม่รู้จักมัน !!!! =[]=

 

ได้ถ่ายซะที~~

 แล้วก็มีมาอีก 2 ตัว เอ้ย 2 คน

- โบว์บี้ (ทำไมแมนอย่างเน้~~~ แต่รุ่งขึ้นนี่แมนได้อีกจนไอปรางยอมแพ้ กร๊ากกกก)

- แพร/นรีนุช (.....จ้ำม่ำขึ้นนะจ๊ะ กร๊ากกกก ไม่หรอก นี่อิ่มตัวแล้วใช่ปะ 55555 ไม่ยอมให้เราถ่ายท่าลูบท้องอ้ะ แต่มันมีติดมาในคลิปวีดีโอล่ะ ไม่อยากจะบอก กร๊ากกกกก)

เสร็จจากตรงนั้น ญาติๆเราเริ่มไม่ไหวแล้ว ขอโทษคร้าบ ~~~TwT เลยแยกไปก่อน ได้ยินว่าพ่อเราจะมารับ 3 โมง เฮ้ย O_O; คนยังมาไม่หมด และยังถ่ายไม่ถึงไหนเลยนะ -[]- แล้วญาติๆเราก็แยกไปและช่วยขนของขวัญทั้งหมดไปด้วย....หมดจริงๆ....ไม่เหลืออะไรเลยสักอย่าง......เหลือแต่รองเท้าแตะ 1 คู่ในถุงที่เรามีติดตัวและโทรศัพท์มือถือ  กระเป๋าสตางค์ก็ไม่มี หลังจากนั้นไปถ่ายรูปกับชาวบ้านเลยไม่มีแม้แต่ช่อดอกไม้ถือเลย พลาดแฮะ..orz (จนคนเค้าสงสารต้องให้ยืม กร๊ากกกก) 

กว่าจะเดินจากสินกำไปวิศวะได้ ซึ่งไม่ไกลกันหรอก ก็นานมากกกก เราก็รีบอยู่ เดินลิ่วๆ หันไปเจอแต่ช่างภาพตามมา เพื่อนหายหมด =[]= ต้องวิ่งไปตาม กว่าจะต้อนขบวนให้เดินตามกันมาได้นี่เหนื่อยมาก !! OTL

รู้สึกว่าจะไม่ได้ถ่ายกับเพื่อนๆที่คณะเลย เลยหวังว่าไปเดินๆแถวคณะแล้วจะเจอชาวบ้าน ก็เจอจริงๆ มองไปทางไหนก็เจอ เลยถ่ายรูปได้ตลอดทาง (ฒีการเดินไปสะกิดเค้าอีก เฮ้ๆ ถ่ายรูป 555) เท้าเราเริ่มไม่ไหวในที่สุด ก็ใส่แตะตลอด และให้หมาน้อยที่ติดตามมาถือรองเท้าให้ กร๊ากกก แต๊งหลายๆ

ไปแหมะอยู่ตรงโรงอาหารอักษรอยู่นานพอควร รออีกชุดที่กำลังเดินทางมาและอีกชุดที่หาที่จอดไม่เจอ ตอนนั้นทำอะไรไม่ถูกว่าจะให้ที่บ้านเอาไง ท่านพ่อมาแล้ว ทุกคนรอ เลยให้กลับกันไปก่อน m- -m (ท่านพ่อมาไวเกิ๊นนนน เรากำอยู่ซัก 4-5 โมง orz)  ไม่ไหวแล้ว หิวมาก อาหารตกถึงท้องล่าสุดตอน 7 โมงกว่า ก็คือไส้กรอกของสยามสเต๊ก ณ บัดนั้น 4 โมงกว่า เลยไถตังค์นรีนุชซื้อไวตามิ้ลค์ทูโกกิน  5555 แล้วไอ้คุณจันทิมาก็มา(ซะทีของซะที)

- จันถี (เห็นบอกเราว่าจะมาเช้าเลย เพราะติดเรียน พอตอนบ่ายนุ้กบอกว่า อ้าว ไหนมันบอกจะมาตอนบ่ายโมง สุดท้ายแม่คุณโผล่มาตอน 5 โมง เยี่ยม 5555) 

สักพักใหญ่ๆ พวกจ่าฝูงเข้ก็มาถึง!

- หมวย (ในที่สุดดดดด เราก็ได้เจอกันนะจ๊ะ โฮ่ๆๆๆๆๆๆ)

- เจนจี้ (ได้ข่าวว่ารถเสีย จริงดิ~~~ ^ ^'')

- บัว (บ้านอยู่ใกล้ชนิดเดินไปหากันได้ แต่ก็ไม่ได้เจอมาสักพักแล้ว 55)

- บักปราง (ในที่สุดก็หาที่จอดรถได้ 555555 วันรุ่งขึ้นนี่เปลี่ยนคำนำหน้าจากนายเป็นนางสาวได้ซะทีนะ)

แล้วก็มาเจอแป้งร่ำ(ซะที) ตั้งแต่เช้าไม่เจอมันเลยยยย ชาวบ้านก็ถามหา แล้วก็เริ่มเจอคนโน้น นี้ นั้น เพื่อนรร.มากหน้าหลายตา ขออภัยจี๊มากๆๆๆๆ ที่เราเห็นแต่ไกลแล้วยกมือไหว้นึกว่าแม่เจน กร๊ากกกกกกกก

- หนูชุ (ชุมาจริงๆด้วย ว่าแต่มาเพราะเราหรือเพื่อนเราเหรอ 555 ล้อเล่นๆ สุดท้ายก็พาชุไปหาคนนั้นเจอสำเร็จจนได้ กร๊ากกกก)

- อีแอน (รายนี้ก็ไม่เจอมาชาติเศษ ยังสวยและพูดมากเหมือนเดิมนะแก 55555)

ถ่ายรูปๆอีกสักพักใหญ่ ฝูงเพื่อนก็เริ่มแยกย้ายกลับ ขอบคุณมากกกกกกกกกกกกเฟร่ย!!!!

เราก็อยากกลับเต็มแก่ แต่เหมือนพลัดพรากกับชาวบ้านในคณะ ขอเดินวนหาตัวถ่ายรูปด้วยอีกรอบ อยากจะเดินเท้าเปล่าจริงๆ หลังๆใส่แตะตลอด  ถุงรองเท้าเอามาใส่การ์ดที่เพื่อนให้มา(กับเศษตังค์ที่ไถปรางมา) มือหิ้วคัทชูวว์ เดินมันอย่างนั้นน่ะ

5 โมงกว่า ในที่สุด ก็ได้เจอไอมิ้งค์คคคคค ที่โทรหา 3 รอบ ในที่สุดก็ได้ถ่ายรูปกับมันตอนจะกลับที่ร้านกาแฟ =[]= ถึงตรงนั้นก็ยังได้เจอเพื่อนรร.อีก งานนี้คุ้มมากๆ !! >w<

ในที่สุด ก็กลับ =w= กลับไงล่ะทีนี้ ตัวเปล่า มีแค่มือถือกับเศษตังค์ กับรองเท้าอีกคู่ กลับเองในที่สุด...orz  อังรีรถติดมากกกกก อีกฝั่งรถไม่ติดมากแต่จะเรียกแท็กซี่กลับก็กลัวจะเจอรถติดข้างหน้า และหารถไม่ได้ด้วย เลยเดินไปสยามมันทั้งสภาพอย่างนั้นแหละ ขึ้นรถไฟฟ้า คิวยาวเหยียด บัตรไม่อยู่กับตัวอีก กว่าจะกลับถึงบ้าน ท้านพ่อมารับที่สถานีกรุงธนบุรี เหนื่อยยยยยยยย

ณ ตอนนั้นเอง กำลังก้าวขึ้นรถท่านพ่อ

.

....."แคว่ก....." 

 

อะไรสักอย่างขาด..... จบ =w=

 

ยังไม่จบก็ได้ ก่อนหน้านี้ตอนเช้าเลย เข้าห้องน้ำ ดึงถุงน่อง ดึงนิดเดียวมันก็ขาดเลยอ้ะ !!=A= ดีที่ขาดแค่ข้างบน แต่พอกลับมาบ้านกลายร่าง พบว่าถุงน่องขาดเป็นรูเบ้อเร่อตรงกลาง เฮ่ย....!!! =[___]=

อาบน้ำ นั่งเอาเท้าแช่น้ำร้อน+กิน Tea break และมันสำปะหรังเชื่อมแบนึง นอนตาย 1 นาที แล้วก็มาดูสารพัดของที่ทุกคนให้มา ไอ้น้องปอมๆก็ขนของขวัญมาเรียงกันอย่างสนุกสนาน  เพิ่งจะได้แกะของขวัญกล่องยักษ์ที่ฝูงเข้ให้มา อึ้งมาก....

....อะไรหว่า...

 

.....................เฮ่ย !!!!! 

เปิดออกมาอย่างกับกล่องสมบัติ ข้างในเป็นโดราทั้งกล่องเลย !!!!

โดราคอลเลคชัน นับแล้วทั้งหมด 9 ชิ้น จอร์จจจจ เยอะมาก 555

ขอบคุณฝูงเข้ทุกตัวมากคร้าบ~~~>w<

Photobucket

ของที่บักปอมเอามาเรียงกัน เปิดร้านขายได้แล้วนะเนี่ย 555 ขอบคุณทุกคนมากๆเลยฮะ ~!! @>w<@
(ท่านป้า: เนี่ย พรุ่งนี้ก็ไปงานซ้อมของเพื่อนอีก หยิบพวกนี้ไปแหละ ไม่ต้องไปซื้อ......เย้ย~~~~^ ^'' อย่าตกใจไปเราไม่ได้ทำอย่างนั้นนะ 5555)

แล้วก็ออกไปกิน MK กันตามสูตรที่เซ็นทรัลพระราม 3 ไอ้เราที่ไม่มีอาหารที่เป็นมื้อจริงๆตกถึงท้องตั้งแต่ 6 โมงเช้า มาซัดมื้อใหญ่ เลยปวดท้องเลย =w=;;  รุ่งขึ้นลากสังขารไปงานของบัญชีกับเศรษฐศาสตร์อีกทั้งๆปวดขา ไปตั้งแต่ 11 โมงกว่ากลัวไอ้จันจะเข้าหอประชุมฉิบ ทว่า มารู้ตอนบ่ายว่ามันไม่ต้องเข้า ทำม้ายยยย =[]= ได้เห็นบักปรางในสภาพเช้งกระเด๊ะนั้นเป็นบุญตายิ่งนัก กร๊ากกก แต่มันก็ยืนถ่ายรูปแหกขาอยู่ดี.... ไปๆมาๆอยู่ถึงเย็น ไปกินฟูจิกัน ปรางเลี้ยงเย้~~~แต๊งหลายๆ 5555

 

ตบท้ายด้วยการขอบคุณ ขอบคุณทุกคนมากที่มาถ่ายรูปร่วมแสดงความยินดีกับเรา หลายคนที่ไม่ได้เจอกันนานมากๆก็โผล่มาเจอกัน และหลายคนที่เจอกันโดยบังเอิญ ดีใจมากๆเลย ถึงจะรู้สึกว่าเพื่อนมาเยอะเกินรับมือไหว เล่นเอาเราทำอะไรไม่ถูก และวุ่นวายมากๆ ทำให้ไม่ได้ถ่ายรูปกับทุกคนแบบเยอะๆเลย รู้สึกไม่ค่อยทั่วถึง กว่าจะได้ถ่ายคู่ครบก็เหนื่อยแล้ว ได้คุยกันคนละนิดคนละหน่อยเองด้วย ทำให้ที่บ้านต้องมารอนานด้วย เหนื่อยมากๆด้วยกว่าจะเคลื่อนขบวนไปแต่ละจุดได้ แต่ยังไง้ยังไงก็ดีใจมากๆที่มีคนมากันเยอะขนาดนี้ ขอบคุณจริงๆคร้าบ~~~~!!! XD

และญาติๆในบ้านเรา

-ท่านพี่ แหกขี้ตามาโปะหน้าให้เราและตามไปถ่ายรูปตั้งแต่เช้าตรู่

-ท่านอา ผู้สนับสนุนงานรับปริญญาเราอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่กระตือรือร้นซื้อชุดข้างใน เครื่องประทินโฉม และหาช่างภาพรวมทั้งออกค่าใช้จ่ายให้ ถ้าไม่ได้ท่านอาเราคงไม่มีช่างภาพกับเค้าแล้ว เพราะท่านพ่อดูไม่เห็นความจำเป็นและอนุมัติงบเป็นแน่ 

-ท่านป้า คนนี้ยังไงๆก็ต้องมา ~XD ขอบคุณที่นั่งรถออกไปสรรหาวิธีจัดการกับรรองเท้าตั้ง 2 วัน และทดลองทรงผมอีก 1 วัน

-ท่านพ่อ ขอบคุณที่มาส่งรวมถึงถ่อมารับตั้งแต่บ่าย 3 โมงครับ!! =[]=

-ไอ้น้องชาย อุตส่าห์โดดเรียนพื้นฐานวิดวะไป เยี่ยมมาก กร๊ากกก เป็นงานรับปริญญาครั้งแรกของพี่น้องในตระกูลที่ได้ไปสินะหลังจากพลาดมาแล้ว 3 งาน

 -ไอ้น้องปอมๆ ตากล้อง(โคตร)สมัครใจ ชอบเอากล้องเราไปเล่น แต่ขอชมว่ามันก็จับภาพเป็นเรื่องจริงๆนะ ฮา

 

ใครอยากเห็นเราในชุดนี้ชัดๆต้องไปวันจริงวันพฤหัสที่ 9 ก.ค. นะฮ้า~~~~~~XD
(คนอ่าน: ไม่ได้อยากเห็นเล้ย~~~)

 

edit @ 30 Jun 2009 22:05:00 by Pengๆ/docoro

edit @ 30 Jun 2009 22:08:37 by Pengๆ/docoro

Comment

Comment:

Tweet

Docoro-San, good evening!
You graduated from the university!?
Congratulations!!
Your costume on the commencement day is so nice!

Looking forward to seeing you in Japan.

#8 By show-cat (61.89.22.89) on 2009-07-17 21:15

เอิ๊กๆ XD~

เห็นของขวัญเราด้วยยยกรี๊ดดด
(เริ่มบ้า)

55+ พี่ด๊อกยังไม่รุ้พิษสงของเด็กอายุ9ขวบ(หรือ10 หรือเท่าไหร่) confused smile
ยินดีด้วยน่อ~ตุ่น~~

ไม่ได้ไปแสดงความยินดีถึงที่
เพราะอยู่นอกประเทศพอดี(ขอแก้ตัวตรงนี้เลย ฮา)

*ทำตาโตใส่คอลเลคชั่นโดราของตุ่น
ยังขาดโดราแบบไหนอีกล่ะเนี่ย???
มีซะขนาดนี้ หาของให้ลำบากจริงๆ555

#6 By k n o c t u a on 2009-07-11 14:25

สงสัยตะหงิดว่าชาวบ้านจะตื่นกันมาทำไมตอนตีสอง (ฮา)

กล่องสมบัตินี่มันช่าง.... d(> A <

คนอ่านอยากเห็นล่ะตุ่น
มันเป็นเหตุการณ์ประเภทเดียวกับการส่องเจอดาวหางฮัลเลย์ (กร๊าก)

#5 By Cherie (124.122.187.243) on 2009-07-08 21:20

555+ เป้งๆน้องออกจะน่ารักไปว่าอะไรแบบนี้

ปล โดราคอลเลกชั่นเต็มบ้านจิงๆ รู้งี้เสนอให้ซื้อของให้เป้งๆเปนรูปไมขนาดเท่าตัวจิงแทนดีป่ะ น่าจะปลื้มกว่านี้กรั้กๆbig smile

#4 By blueraccoon on 2009-07-08 18:11

โอ้วววว แสตนด์เนี่ย คนที่อยู่บนสุดนี่คงเสียวตก

และ
ยินดีด้วยตุ่นcry
ทั้งเรื่องปริญญาและเรื่องโดราเอม่อน 555555555

#3 By toma on 2009-07-01 18:08

เหล่ต้นไม้ มีกระถาง แ้ล้วก็ดอกใหญ่เลยแฮะ

เพื่อนพี่ตุ่้น เยอะมากๆ โฮกกก =[]=!
ระวังโดราจังยึดห้องนะน่ะ เกือบๆละ
(ฮารูปเปิดกล่องได้อีก 555+)
ที่ถ่ายรูปบนนั้น เค้ายืนกันเหรอเนี่ย กลัวตกกันไหมเนี่ย

ยินดีกับบัณฑิตด้วยน้อ

ปล. รองเท้าอย่าเพิ่งพังก่อนวันงานล่ะ !

#2 By @o*Tangmae*o@ on 2009-06-30 22:53

อีเป๋งๆ ทำไมให้เกียรติชั้นแบบนี้ อุตส่ามีคำนำหน้าชื่อให้ตลอดๆๆๆ ขอบจัยนะย่ะ แบร่ๆๆๆๆ

เห็น โดราคอลเลคชัน แล้วอยากได้บ้างอะไรบ้าง ขอๆๆๆ >.<"

เออ ยินดีด้วยนะที่ได้เป็นบัณฑิตซะที หุหุ แต่ชั้นเสียจัยที่แกไม่ยอมอยู่ร่วมงานชั้น !!!!!

#1 By A|n|N >.<" (58.64.53.232) on 2009-06-30 22:34