สวัสดีฮะ!! ^ ^

ช่วงนี้แฮปปี้ดี๊ด๊าใช้ชีวิตไม่ค่อยมีค่าไปวันๆ แต่ว่ากันตามตรงเราเพิ่งจะว่างอย่างเป็นทางการหลังเรียนจบได้ 2 วันมานี่เองล่ะฮะ -w-a ก่อนหน้านี้ก็ไปเที่ยว ปั่นโดคัมภีร์ ไปเที่ยวอีก แล้วก็ปั่นโดตัวเอง เสร็จเมื่อวานซืน ว่างกับเค้าซะที 555 ว่าจะไปเรียนภาษาญี่ปุ่นตั้งนานาแล้ว ก็เพิ่งเริ่มเรียนไปเมื่อวันจันทร์นี่เอง orz อ.เรียกให้ไปทำโปรเจคต์ต่อ ป่านนี้เรายังไม่โผล่หัวกลับไป โดนแบนไปแล้วยังนะเรา orz orz

แต่ยังไงช่วงนี้ก็มีความสุขมาก เพราะ.....เพราะ.........เจ๊ไมตระเวนร้องเพลง Beautiful แจกจ่ายความสุขตามรายการทีวีถึง 4 รายการน่ะสิ ~~!!! @>w<@ (คนอ่าน: ตรูว่าแล้ว....)

 พูดถึงเพลงนี้ก่อนนิดนึง คอนเซปต์ของเพลงก็คือ “Beautiful”で幸せ満タン น่ะฮะ ก็คือเพลงที่เติมเต็มความสุขภายใจในให้ผู้ฟังนั่นเอง ฟังแล้วรู้สึกได้ถึงความสุขเลยล่ะ~~~~XD (ไอ้นี่ฟังอะไรของเจ๊ก็สุขตลอด แต่เลพงนี้รู้สึกถึงความสุขอย่างชัดเจนจริงๆนะ~ ^ ^)

รายการแรกเลย Music Station รายการสดที่ออกอากาศเมื่อวันศุกร์ที่ 12 มิ.ย. ที่ผ่านมา นับจากครั้งแรกที่เจ๊ไปออกรายการทีวี ซึ่งก็คือรายการนี้เมื่อวันศุกร์ที่ 13 ก.พ. และได้ร้องเพลง touch Me! ไป 4 เดือนพอดีเลย ^ ^ ในรายการเจ๊งดงามไม่ไหวแล้ว โฮกกกกกกกกกก~~~~~~~@>___________<@ ทำเอาเพ้อไปพักใหญ่ๆเลยล่ะฮะ *____*

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น กดเพลย์เลยฮะ กดเลย~~~~~XD (ยูตู๊บเจ็งไปเมื่อวันก่อนรึไงกันนะ หลายคลิปมันหายไป ตัวที่เป็น HQ ด้วยอ้ะ)

 

 

 

เวทีครั้งนี้ไม่วิลิศมาหรา(สะกดไงหว่า)เท่าไร แต่ด้วยตัวเจ๊ และเสียงอันไพเราะอันยากหาคำบรรยายมาเปรยได้ ดนตรีและตัวเพลง ทำให้ทุกอย่างออกมางดงามอย่างที่สุด ~~~~~~~~~@\TTwTT/@  (หลอนไปถึงดาวพลูโต) ช่วงทอล์ค เจ๊พูดเกี่ยวกับน้อง alpaca เป็นสัตว์จำพวกอูฐที่คล้ายแกะ ดูท่าเจ๊กำลังจะปลื้มตัวนี้มาก เราก็พลอยคิดว่ามันน่ารักตาม จนยูกิมาเรียกว่าน้องสัตว์ประหลาด เราถึงเพิ่งรู้สึกตัวว่า เออ มันสัตว์ประหลาดจริงๆด้วยแฮะ ก๊ากกก

อยากแปะรูปประทับใจด้วยอะ *W* ขอบคุณคนใจดีทั้งหลายที่แจกคลิปและรายการแบบ HD ฮะ~~XD

ตอนขึ้นเพลงเจ๊เติมเนื้อร้องลงไปด้วยล่ะ ชอบจัง > <

" Everyday...wanna stay with you always~..everynight~"

 ชอบกล้องรายการนี้จังเลยอะ แพนภาพได้เข้ากับเพลงมากๆ~~

 

เจ๊ไมกับชุดสีฟ้านี้ เป็นอะไรที่เข้ากันมาก-มากที่สุด >w< ทีแรกก็สงสัยอยู่ว่าจะใส่ชุดแบบไหนกันนะ จะใส่ฮู้ดขาวกางเกงเลเดินชายหาดแบบในพีวีเปล่าเนี่ย 55555 ออกมาได้ประทับใจจริงๆฮะ >_< ผมก็สวยมากๆด้วย

 โฮกกกก งาม~~~~*___*

จบอย่างสวยงาม ~@>w<@

รายการที่สองคือ Music Figther ออกอากาศเที่ยงคืนวันเดียวกัน ทำไมเรารู้สึกว่าเจ๊หน้ากลมขึ้น หรือภาพยืดกันนะ ^ ^'' (แต่คลิปในลิงค์นี่ภาพยืดชัวร์ๆฮะ)

รายการที่สาม Music Japan ออกอากาศไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 14 มิ.ย. ตอนต้นจะมีนักร้องมาพูด พูดเสร็จเจ๊ทำมือเป็นท่า(คิดเอง) M "Music" J "Japan~~!!" ฮา แต่น่ารักไปไหนฮะเจ๊คร้าบ~~~~~XD เวทีงามจริงๆ >_<  

และวันเสาร์ที่ 20 นี้เจ๊ก็จะไปเป็นเกสต์รายการ CDTV หนนี้ออกทีวีแบบประชด 10 ปีที่ผ่านมาจริงๆ 5555 ที่พิเศษมากคือ เกสต์อีกคนที่จะมาในวันนั้นก็คือ mihimaru GT กับเพลงใหม่ Switch ฮะ !!!>_____< เป็นวงโคจรที่เห็นแล้วชวนให้เราโฮกอย่างที่สุด  5555555 ตื่นเต้น!!!!!!!!!~~~~~~XD

 

*********************************************************

.

.

กาลครั้งหนึ่ง นานมาแล้ว นาน น้าน นาน ~

โดโคโร่ได้ฟุ้งจะวาดโดจินรับเทศกาลหน้าหนาวปลายปีที่แล้ว จนความคิดกลายพันธุ์มาทำเป็นเล่ม

>>อ่านความเดิมตอนที่แล้ว 

ครึ่งปีผ่านไป ในที่สุด เมื่อวานก็ได้ส่งไฟล์เข้าโรงพิมพ์ซะที้~~~!!! \TTwTT/

พูดตามตรงว่าทำเพราะอยากให้มีงานตัวเองออกมาเป็นเล่มสักครั้ง  โดยไม่สนว่าจะเป็นคู่ที่ไม่คิดว่าจะไปวางบู๊ทแล้วขายได้ ก็ต้องขอบคุณชาว CJR แหละฮะที่สนับสนุนกัน 55555555 และฝูงเพื่อนที่ถูกบังคับซื้อเอ้ยให้ความสนใจ XD 55555

 

แปะเทรลเลอร์(?)ในนี้อีกรอบ :P

ชื่อเรื่อง: Reason

จำนวนหน้า: 36 หน้า

ราคา: 70 บาท  

 

อะไรนะ ดูโหดร้ายทารุณทาคางิคุงจัง ?

ก็ใช่น่ะสิ ตั้งใจให้เป็นอย่างนั้น!! บรรจงคิดมุขแต่ละมุขเพื่อให้ลูกเจี๊ยบชีวิตตกต่ำจนถึงขีดสุด วะฮะฮ่าๆ~~~~!!!!! XD (อุ๊บส์...พูดออกไปแล้ว /O_O\) จริงๆแล้วเราเขียนจากความเอ็นดูทาคางิคุงต่างหาก~~=V= 

โดเรื่องนี้เขียนขึ้นจากเพลงหลายเพลงนะ ^ ^  ( มี theme song ในภาพด้วย กระแดะมาก กร๊ากกก) หรือพูดอีกอย่างก็คือ ฟังเพลงแล้วเกิดภาพฉากบางฉากขึ้นมา รวมถึงพยายามใส่ฉากที่เป็นไปตามเพลง (ทำไมอารมณ์สุนทรีย์อย่างนี้ฉัน...) 

ถึงจะบอกว่าเพลงธีมคือ All I want ของเจ๊ไม แต่จริงๆไอเดียมันเกิดจากเพลง Mou kimi ga inai ของ Funky Monkey Babysล่ะ (เหมือนเราจะพูดถึงเพลงนี้หลายรอบมากๆ ^ ^' ถ้าจิ้มลิงค์ดูพีวีแล้วจะเข้าใจว่าทำไมเพลงนี้ถึงส่งผล วะฮ่า~!) เพลงนี้ออกตั้งแต่ปีปลาย 2007 ใช่แล้ว ไอเดียของโดเรื่องนี้มันเริ่มตั้งแต่ตอนนั้นนั่นเอง!! (นานเข้าไปได้อีก) หน้าแรกเลย ฉากที่ทาคางิวิ่งตะเกียกตะกายท่ามกลางพายุหิมะ(เฮ่ย?) มันมาจากเพลงนี้นั่นแล ^ ^ แล้วสถานที่ที่แยกจากกันก็ต้องเป็นชานชาลาด้วย (ตามในเพลง โหะๆ) มีเนื้อเรื่องก่อนหน้านี้ที่คิดไว้ ไม่ใช่บอกเลิก แต่มีเหตุให้ต้องจากกัน หรือเข้าใจผิดอะไรสักอย่างแล้วก่อนจะสายไปซาโต้ก็ตามมาเจอที่ชานชาลาแล้วได้ปรับความเข้าใจ หรือทำให้หมอนั่นคาสว่างอะไรทำนองนี้ (อ๊ะ ทำให้ 385 ต้องลำบากอีกแล้ว!) ฟุ้งไว้หลายตลบสุดท้ายบทพลิกออกมาในรูปแบบที่โหดร้ายที่สุดอย่างนี้นี่เอง วะฮ่า~!XD

ได้เขียนที่มาที่ไปของแต่ละฉากและภาพหลายๆหน้าเอาไว้ แต่ยังไม่ลงดีกว่า รอให้มีคนได้อ่านก่อน  (จะมีคนอยากรู้มั้ยนะ ? 55)

 

ตอนนี้ก็แก้ไขปัญหาเรื่องอยากพิมพ์ปกสีแต่สู้ราคาไม่ไหวได้แล้วฮะ ขอบคุณไอเดียป้า Cherie ฮะ ตอนที่คิดว่าน่าจะดีก็ไปหากระดาษ F4 แต่หายังไงก็ไม่มี (พวกกระดาษ Glossyน่ะ) มีแต่กระดาษ 180 แกรม ซึ่งที่บ้านเรามี A4 อยู่ ลองปรินท์แล้วพับดูรู้สึกว่าใช้ได้แฮะ มีปกซ้อนก็ดูดีไปอีกแบบ ^ ^ (หมึกกันน้ำด้วยนะ ฮ่า~) เลยตกลงปลงใจทำแบบนี้แหละ !!XD (ปลาบปลื้มปรินเตอร์ใหม่ที่ท่านพี่ซื้อมาประดับบ้านให้อยู่ หลังจากเราไม่มีปรินเตอร์ใช้มาตลอดเทอม เรียนจบก็ได้ซะที =w=แต่ไม่รู้ว่าทำอย่างนี้ค่าพิมพ์จะออกมาสูสีกับพิมพ์ปกสีที่ร้านเปล่านะ ช่างมันแล้ว 555)  แต่ต้องมาถึกตัดขอบกรีดรอยพับอีก ซึ่งก็กะความหนาที่แน่นอนไม่ได้จนกว่าจะได้ของแฮะ เดี๋ยวต้องไปขอแรงท่านพี่ช่วยอีก 55555

ทีแรกปกที่คิดไว้ กะให้ทาคางินั่งสิ้นหวังพิงต้นไม้ตาละห้อยมองฟ้า ปกหลังเป็นซาโต้ยืนพิงต้นไม้ต้นเดียวกันมองออกไปไกลๆอยู่ แต่รู้สึกมุมมันทื่อๆชอบกล แล้วก็มาคิดอีกแบบได้ ตอนนั้นว่าจะทำปก 2 แบบ ไปๆมาๆก็เหลือแบบเดียวคือแบบใหม่นี้จนได้ 555 ^ ^''

.

" 34 คนแรกที่ซื้อโดจินเล่มนี้ รับทันทีปกสี(ไปห่อเอง) !!!" 
(ได้ข่าวว่าสั่งทำไป 35 เล่ม กร๊ากกกกกก  เราห่อให้น่า ล้อเล่นๆ 5555)

จ๊าง~~~

 

อันนี้เป็นปกขั้นทดลองที่พิมพ์ลง A4 ฉากยังขาวอยู่ ลองเอามาห่อแล้วชอบอะ ^ ^ (ข้างในเป็น Detective Conan Summer Session ของป้าล่ะ กร๊าก~~~~)

 

สั่งของได้ในนี้หรือที่ไหนก็ได้ที่ให้เรารับรู้ -w- ของมีให้รับตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน นี้เป็นต้นไปฮะ ถ้าใครไปงานแคปซูลที่เซนต์หลุยส์ก็มาเจอกันได้ ^ ^ ถ้าไม่เอาในงานก็เจอกันตามงานอื่น หรือนัดเจอ หรือจะให้ส่ง EMS ก็แล้วแต่ค่อยว่ากันฮะ

ปล.ตอนนี้มีคนเอาเกือบๆ 20 คนแล้วล่ะ ขอบคุณมากคร้าบ~~~TTwTT/ พูดตามตรงใครอยากอ่านแต่ไม่สามารถซื้อได้นี่เราส่งไฟล์ให้ยังได้เลย =w= แต่ถ้าพูดไปอย่างนั้นแล้วพิมพ์มาจะไม่มีคนช่วยซื้ออะดิ กร๊ากกกก

ใครอ่านแล้วอยากรู้ความคิดเห็นจัง เดี๋ยวเราค่อยอัพเอนทรี่ข้างล่างไว้สำหรับคอมเมนท์โดยเฉพาะ ใครอ่านแล้วกลับมาคอมเมนท์ให้จะขอบคุณมากๆเลยคร้าบ~~~@TwT@

 

ขอบคุณที่เข้าหลุมตุ่นเช่นเคยฮะ!!  XD!

 

edit @ 18 Jun 2009 18:11:55 by Pengๆ/docoro

edit @ 18 Jun 2009 18:20:51 by Pengๆ/docoro

edit @ 18 Jun 2009 19:29:16 by Pengๆ/docoro

Comment

Comment:

Tweet

วันอาทิตย์ตุ่นไปกี่โมงอะน่อ?

ตุ่นลงสีสวยมากกก ไม่ได้ปกสีไม่เอานะ
ล้อเล่น55 แปะจองไว้เล่มนึงนะคะ^^

#3 By k n o c t u a on 2009-06-20 11:51

โดหนึ่งเล่มกับเสื้อสองตัวอย่าลืมนะจ้ะ เป้งๆ 555+


โดทาคางิไม่ใช่หรอ ทำไมซาโต้เด่นกว่าล่ะ 5555+open-mounthed smile

#2 By blueraccoon on 2009-06-19 11:25

นับเราด้วย เอาโดฯ ด้วย~~~

แต่คงไม่ได้ไปเอาน่อ คงต้องให้ส่งมาแล้วล่ะ

#1 By Sirizx on 2009-06-19 10:50