สวัสดีคร้าบ~ ^ ^

เอนทรี่นี้จะพูดเรื่องน่าเล่า(เหรอ?)ที่ดองไว้อย่างละนิดอย่างละหน่อยฮะ =w=

ในวันพฤหัสที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมา การสอบวิชาสุดท้าย (จาก 2 วิชา 555) ของเรา ซึ่งก็คือ Biomedical Electronic Devices ก็ได้จบลงแล้ว เท่ากับว่า ชีวิตปริญญาตรีใบนี้ ได้สิ้นสุดลงแล้ว !!! คนที่เรียนวิชานี้คงเป็นปี 4 ที่จบช้าที่สุดแล้วล่ะ เป็นการสอบที่ไม่เหมือนสอบ เว้น 10 วัน ยังไงก็ตาม เราเรียนจบแล้นนนนนนนนนน~~~~~~~~~~~XD

ถึงจะเรียนจบแล้ว แต่ก็ไม่เห็นว่างเลยซะที !!! -[]- (ปาหมอนใส่โซฟา)

เพราะอะไร เพราะต้องปั่นโด ปั่นโด ปั่นโดโคโร่ อ้ากกกกกกกกก มันคือโดเอาไว้ลงคัมภีร์งานมีทติ้งโคนันครั้งที่ 10 ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 31 พ.ค. นี่เอง ~~~XD (ได้ข่าวว่าเพิ่งส่งงานป้าเมื่อคืน เอิ้ก...)

หนำซ้ำ ท่านพ่อยังให้ทำคลิปโฆษณาเว็บไซท์ให้อีก แต่ด้วยความที่เรารับงานโดมาก่อนและเป็นงานที่ต้องให้ทันกำหนด จึงมีเหตุขัดใจท่านพ่อนิดหน่อย -[]-  รูสึกว่าถ้าไม่ใช่โดจินแต่เป็นงานส่งอ.คงไม่ตั้งหน้าตั้งตาทำขนาดนี้ กร๊ากกกก

แปะสักหน้า หน้านี้คงเป็นหน้าที่เราภูมิใจที่สุดในชีวิตแล้ว!!! กร๊ากกกกกกก (ขนาดนั้น...)

ตอนอ่านฉากเปิดต้องเปิดเพลง PUZZLE ของเจ๊ไมประกอบไปด้วยนะฮะ 555+

ไว้เลยงานมีทติ้งแล้วอาจจะเอาหน้าที่เหลือมาให้ดูกันฮะ :3 (จริงๆก็มีแค่ 7 หน้าเอง เอิ้ก)

ใช้เวลาเกินกว่าที่ประมาณไว้เป็นเท่าๆตัว เพราะอะไร เพราะพยายามวาดยวดยานทั้งหลายนี่ไงล่ะ !! >A< ทั้งฝูงมอเตอร์ไซค์ แอนฟินี่ เบนซ์ อาปาเช่ ....พวกนี้เป็นของที่เราวาดไม่ได้เลย  แต่ตอนร่าง ดันเขียนไว้ซะหรูหรา วาดๆจนเสียเวลาไปเยอะยังออกมาไม่ดีจนจะเลิกวาดแล้ว แต่รู้สึกว่าโง่มากที่เราร่างโดที่วาดไม่ได้ขึ้นมา เลยไม่อยากโง่จึงตะบี้ตะบันวาดออกมาได้ในที่สุด!! =[]= ไหนจะคาแรคเตอร์ที่ไม่ถนัดและคาแรเตอร์ที่ไม่เคยวาดตั้งหลายตัว โดยเฉพาะลูกพี่กับเฮียชู  ปู่เจมส์ ท่านมัตสึโมโตะ สารวัตรเมงุเระ โจดี้ เคียนตี้ คอร์น เบลม็อท บลาๆๆ ...(สรุปว่ามันวาดได้แต่ 385 สินะ...) เหนื่อยมากมาย =[]= แต่ก็ยังทำด้วยใจรัก~~~>_<

 

ทำท่าจะไม่สบายตั้งแต่อาทิตย์ก่อน วันจันทร์ที่แล้ว (18พ.ค.) ก็ไปเที่ยวพัทยาทริปภาคอีก (47คน จาก 80 คน) นอนไม่กี่ชม. กลับมาก็หมดเวลาคืนนึงไปกับการวุ่นวายกับเฟสบุ๊ค -[]- วันที่เหลือก็ปั่นโด นอนต่ำกว่าเวลามาตรฐานแต่ก็นอนไม่น้อยหรอกแต่เหมือนไม่พอกับความต้องการของสภาพร่างกายติดกันหลายวัน เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว (23พ.ค.) ไปทดลองสอนพิเศษวิชาเลขเด็กม.3 ซึ่งเป็นลูกชายของอ.ภาษาญี่ปุ่นเรานั่นเอง อ.ให้เราหาคนสอนให้ เราเลยบอกขอลองสอนเองได้มั้ย 5555 (แต่ไหงมันเรียนของม.4ฟระ เราถูกดัก ไม่ได้เตรียมไป ทำไม่ได้ ก๊ากกกก รูทซ้อนรูทซ้อนรูท ทำหาซากบีทรูทอาร้าย !!=[]=) ไปๆมาๆสอนตรีโกณ ในแมคพารากอน ซึ่งเสียงดังคนเยอะมากไม่เหมาะกับการสอนแม้แต่นิด (เค้านัดมาอ้ะ) ไปๆมาๆสอนโจทย์ตรีโกณไปเรื่อยๆเกือบ 2 ชั่งโมง สอนจนเสียงเราหายไปในที่สุดจึงต้องหยุดสอน หลังจากนั้นก็เป็นแบบเด็กแว่นในคดีฆาตกรรมแกงกระหรี่ในเล่ม 40 พูดแล้วไม่มีเสียงออกมาเลย !!!=[]= เงินก็ไม่ได้ เสียงก็หาย และดูท่าเค้าคงไม่ให้เราสอนต่อซะด้วยสิ ก๊ากกกก ตั้งแต่วันนั้น เราก็พูดได้แต่แบ๊ะๆๆมาจนถึงวันนี้ เคราะห์ซ้ำหวัดซัด อาการไอมันมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อคืนไอจนต้องลุกขึ้นมาจิบยาแก้ไอ นอนตั้งนานกว่าจะได้หลับ orz  ....พล่ามจบก็ตบบ่าตัวเอง

 

****************************************************************

ไหนๆขอเล่าเรื่องทริปพัทยานี้ด เป็นทริปสั้นๆคืนเดียว แต่มันส์ได้ใจ  เพื่อนเราปิดรีสอร์ท (ไทปุระรีสอร์ท เล็กๆ 3 ชั้น 21 ห้อง มาตั้งอยู่ในที่ที่ไม่น่ามีรีสอร์ท รอบข้างไม่มีทะเล 5555 แต่รีสอร์ทเค้าสวยนะ ห้องพักก็ดี ฮ่า) ไฮไลท์คือปาร์ตี้ริมสระ สอยกันลงน้ำ 555555 เดินๆอยู่ก็ถูกถีบลงไป ถูกอุ้มถูกลากลงไปบ้าง ไอ้เราก็ไปลากไปถีบชาวบ้านเค้าไว้เยอะเหมือนกัน (บางคนมันแรงควาย เข้าไปจะผลักมัน กลับถูกเค้าเตอร์ลงน้ำเองแทนซะงั้นตั้งหลายรอบ orz) เล่นตั้งแต่ทุ่มถึง 5 ทุ่มกว่าก็ไปอาบน้ำ นอนอ่านการ์ตูนสักพักก็ไปเล่นไพ่ ตามเพื่อนไปนั่งดูมันกินข้าวมันไก่ตอนตี 2 (ร้านนั้นเปิดช่องเคเบิ้ลที่ฉายละครช่อง 5 สกุลกาด้วย !!-[]- ) กว่าจะนอนก็ตี 3 กว่าจะหลับก็เลยตี 5 นอนเท่าไรก็ไม่หลับ ทั้งๆที่เหนื่อยมากแท้ๆ = =;; ตอนนั้นก็ยังมี่คนดีดกีต้าร์ร้องเพลงกันริมสระน้ำกันอยู่เลยนะเนี่ย แต่เสียงไม่ดังหรอก

เอาเป็นว่าสิ่งที่ได้จากทริปนี้คือ

-รอยถลอกที่เข่าขวา 4-5 รอย

-รอยช้ำที่แข้งซ้าย 3 จ้ำยาวติดกันราว 3 นิ้ว และรอยอื่นๆกระจายตามขา

-ระบมทุกระยางค์ ไหล่เดี้ยง แขนเดี้ยง (ใช่มัด Erector spinae รึเปล่านะ =[]=) ขาเดี้ยงเดินแทบไม่ไหว <<รุ่งขึ้นมันยังไปขับโกคาร์ทต่ออีก ยิ่งปวดแขนหนักเข้าไปใหญ่ รถหมุนๆๆตอนเลี้ยวด้วยล่ะ!! =[]= 

-ขาแว่นเกือบหัก มันบิออก ต้องเอาทิชชู่ยัดไว้ให้ขามันไม่กางจะได้ใส่อยู่

-ป่วยในเวลาต่อมา...

.........อย่างไรก็ตาม สนุกสะใจ ได้ทำอะไรที่ไม่ต้องจำกัดความพอดีมันก็ดีเหมือนกันแฮะ (เรอะ!?) สุดเหวี่ยง~~~~~ ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนแล้วได้ถีบเพื่อนลงน้ำไม่อั้นแบบนี้อีกนะ!!! 555555  XD

 

************************************************************

เมื่อวันศุกร์ที่แล้วแล้ว (15 พ.ค. 52) รถไฟฟ้าสายแรกสู่ฝั่งธนบุรีก็เปิดให้ใช้การแล้ว~~~~~~~~~~~~\TwT (ซะที..เห็นรางสะพานขึ้นตั้งแต่เรายังอยู่ม.ปลาย จนเข้ามหาลัยก็แล้ว จนย้ายบ้านก็แล้ว มันก็ยังไม่เสร็จ จนเรียนจบวันที่ 14 ปุ๊บ วันที่ 15 มันเปิดปั๊บ...จำเริญ.....จำเริญ.....)

อย่างไรก็ตาม ในฐานะคนฝั่งธน เรารู้สึกยินดียิ่งฮะ 5555 ไปนั่งวันแรกที่เปิดเลย (เพราะต้องไปถ่ายรูปโฟโต้หมีที่สยามกับเพื่อนภาคพอดี ฮ่า) ทว่า รถเมล์ไม่ผ่าน แต่อยากนั่งเลยนั่งสามล้อไป ไม่ต้องข้ามเรือไม่ต้องเดินไกลแต่เสียเงินมากกว่าเดิม -[]- ขากลับมาลงสถานีกรุงธนบุรีนี้ก็เคว้ง ไม่รู้ไปต่อยังไง รถเมล์ก็นานและอ้อม เลยเดินเอานี่แหละ พอเดินมาถึงถนนเส้นที่เราขึ้นรถเมล์ทุกทีแล้ว รถเมล์มันเลว~~~~คันแรกมินิบัสมันจอดก่อนถึงป้าย เราเลยขี้เกียจเดินไปขึ้นกะขึ้นคันหลังที่ตามมา ทว่าคันหลังก็เลวพอกันจอดกลางถนนแล้วแล่นผ่านเราไปเฉย เลยงอน เดินจากตรงนั้นถึงบ้านนั่นแหละ เดินไปคอยมองรถเมล์ฟรีไป ก็มันเหลือไม่กี่ป้ายอะ =w= พอป้ายสุดท้ายเราเลยขึ้นสะพานลอย พอมองลงมาก็เจอรถฟรีจอดอยู่..ให้มันได้อย่างนี้สิ !!! ขาลาก โฮกกก~~~~>A<

แต่ระบบมันยังโง่อยู่มาก รถไฟฟ้าต้องไปแหมะอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยาหลายนาที เพื่อรอให้รถที่สวนกันออกจากสถานีตากสิน เนื่องจากตรงตากสินทำไว้รางเดียว ไม่คิดเผื่อขยายต่อไว้เลย จะขยายก็ดูเป็นไปไม่ได้เพราะสองข้างเป็นสะพานสาทร จะเพิ่มอีกชั้นก็ดูเป็นไปไม่ได้พอกันเพราะต้องแก้โครงสร้างใหม่เลยมั้ง ทีแรกเราก็งงว่าจะมาเพิ่มสายไปวงเวียนใหญ่จากสถานีปลายทาง(ตัน)อย่างตากสินยังไง ก็ต้องออกแบบระบบนี่แหละ แต่ตอนนี้ไม่เข้าที่สุดๆ ขามาจากสยามรถไฟฟฟ้าก็ไปจอดแหมะที่ศาลาแดงกับสุรศักดิ์ร่วมๆสถานีละ 5 นาที ความเร็วทันใจมันอยู่ตรงไหน !!! คิดว่าถ้ากำหนดเวลาเป๊ะๆให้ไม่ต้องรอรถสวนได้ก็เป็นไปได้ที่จะให้ไม่ต้องเสียเวลานานอย่างนี้แหละ ช่วยทำให้มันดีทีด้วยเถอะ =w=

 

*************************************************************

ถ้าเอนทรี่นี้ไม่พูดถึงเจ๊ไมเลยเดี๋ยวจะนึกว่าไม่ใช่หลุมตุ่น ก๊ากกกกกกกก สักหน่อย

Beautiful~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~\TwT/

เพลงเพราะสุดยอดดดดดดดดดด เสียงของนางฟ้ามันเป็นอย่างนี้นี่เอง !!!!!! @> <@

PV .....................หลอนละลายลงทะเลริมหาดที่เจ๊เดินอยู่ไปแล้วคร้าบ~~~~~~~~~

ให้ความรู้สึกสงบ... สะอาด... สบาย... สวรรค์...สะ...สะ.....สะ........สะ.........สวยที่สุดเลย~~~~~!!!!!!!!!!!!!!!!@T^T@ทั้งเพลง ทั้งพีวี ทั้งเจ๊ไม โฮก~~~~~~~!!!!!!!!!!!!!!!!!!

เจ๊ไมพูดถึงเพลงนี้ว่า "เป็นเพลงที่ทำให้นึกถึงความทรงจำที่มีความสุขค่ะ"

ใช่เลยฮะ มีความสุขมากๆ~~~~~~~~~~~>W<

"Tsuyameku~~~toki~...So beautiful smile for me...~" 

ช่วงนี้ต้องดูทุกวัน เพิ่มพลังชีวิต~~~*>w<*

ถ้าไม่ได้เพิ่งใช้ธีม Revive วันนี้คงเปลี่ยนเป็น Beautiful แล้วล่ะ 5555555

 

ขอบคุณที่เข้าหลุมตุ่นกันเช่นเคยคร้าบ~~ ^ ^

 

Comment

Comment:

Tweet

ขอบคุณสำหรับงานคร้าบ~ (กอดตุ่น)

(ตุ่นตกใจตาย ก๊าก)

เราก็คิดกับ 385 แบบเดียวกับที่ตุ่นคิดกับลูกพี่เราแหละ
กล่าวคือ เป็นคาแร็กเตอร์ที่ไม่คุ้นมือ (ฮา)

#6 By Cherie (202.28.179.13) on 2009-06-03 17:30

โอ๊ะหล่นมาที่นี้ได้ไงเนี้ย
(มาถึงก็เพ้อเลย - - )
ดีใจด้วยเน้อหุหุ
(อย่าเอาหมอนปาใส่โซฟาจิ -*-)

เอิ๊กๆ ชอบตัวสีชมพูๆ(นั่นเจ๊ไมเรอะ?)ด้านขวามือจัง
น่ารักๆ

ดีใจด้วยกับBTS ^ ^

ปล.อิจฉาคนอยู่บ้าน(?)T^T
อยากอยู่มั่งไปม.ทุกวันเล้ย
ปล.2สระน้ำน่าว่ายจริง
โดดูมันส์มากเธอ

#4 By เฟียร์ . Fiar on 2009-05-25 19:59

จาเอาคัมภีร์อ้ะ T T

อย่ามัวช้าอยู่ใย เปิด ติววิศวะกับต.ตุ่นเลยเซ่~
จะไปเรียนคนแรก ฮ่าๆๆๆๆๆๆ

โหลด PV Beautiful มาปีกว่าเพิ่งเปิดดูแล้ว..

โฮกกกกกกกกก เจ้ สวยงามมากกกก
โคสใกล้ๆนี่เคลิ้มเลยอ้ะ
แบบจังหวะเพลง กับคลื่นมันส่งเสริมกัน
โฮกกกกกก
งามมาก >w<~

#3 By @o*Tangmae*o@ on 2009-05-25 17:29

แก

อยากจัดทริปแบบนั้นบ้างจังงงงเลยยย
ยังไม่เคยได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดกะเพื่อนเลยซักครั้ง

จัดนะๆๆๆๆ

ว่าแต่ ชอบสระ ชอบตึกอ่ะ
แสงสวยนะ คนถ่าย ถ่ายสวยยย 55555+

#2 By nukey (58.8.242.33) on 2009-05-25 17:07

โอ้ววววววว ตุ่นนนนนนน
โดหน้านั้น
เจ๋งมาก!!!!! ชอบเส้นสปีด!!cry

#1 By toma on 2009-05-25 16:42